แนะนำ 3 โคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับอ่านหนังสือ ราคาดี ลูกเล่นเยอะ ฉบับนักเรียนนักศึกษา

แนะนำ 3 โคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับอ่านหนังสือ ราคาดี ลูกเล่นเยอะ ฉบับนักเรียนนักศึกษา

โคมไฟตั้งโต๊ะ

ใกล้เข้าสู่ช่วงสอบน้องๆ นักเรียนนักศึกษาหลายๆคนก็คงจะยุ่งๆกับการอ่านหนังสือและติวสอบ บางคนถึงกับอ่านข้ามวันข้ามคืนแบบไม่หลับไม่นอนกันเลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากมาแนะนำอีกหนึ่งไอเทมตัวช่วยสำหรับการอ่านหนังสือที่จะช่วยให้เราอ่านหนังสือได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้นและอ่านได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นแบบไม่ต้องเสียสายตาด้วย 3 โคมไฟตั้งโต๊ะ สำหรับอ่านหนังสือที่ราคาดีและลูกเล่นเยอะ เหมาะกับนักเรียนนักศึกษาที่งบไม่เยอะแต่อยากได้โคมไฟตั้งโต๊ะดีๆสักอัน ซึ่งจะมีตัวไหนกันบ้างเราไปดูกันได้เลยค่ะ

3 โคมไฟตั้งโต๊ะ สุดปังที่นักเรียนนักศึกษาต้องมี!!

โคมไฟตั้งโต๊ะ
  1. IKEA: TERTIAL

โคมไฟตั้งโต๊ะตัวแรกที่เราอยากมาแนะนำจะเป็นโคมไฟจากอีเกียร์ที่มาพร้อมแสงสว่างอย่างเหมาะสมสำหรับการอ่านหนังสือ วัสดุทำจากเหล็กชั้นเยี่ยมแข็งแรงทนทานพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิกผสมสานความเป็นมินิมอล ตัวโคมไฟสามารถปรับได้หลายระดับ สะดวกสบายมากๆ 

ราคา 349 บาท หาซื้อได้ตามอีเกียร์ ช้อปปี้ ลาซาด้า

โคมไฟตั้งโต๊ะ
  1. ธิงค์คิน LP-9143D

ตัวต่อมาจะเป็นโคมไฟตั้งโต๊ะจาก B2S ที่มาพร้อมระบบเปิดปิดแบบสัมผัส ใช้งานง่ายสะดวกสบายมากๆ ตัวนี้สามารถปรับความสว่างได้ถึง 3 ระดับและยังปรับองศาของแสงไฟได้ 180 องศา นอกจากนี้ยังเป็นโคมไฟตั้งโต๊ะที่ใช้วัสดุเกรดพรีเมียม มีความแข็งแรงทนทานและที่สำคัญดีไซน์สวยเหมาะกับการแต่งห้องมากๆ 

ราคา 229 บาท หาซื้อได้ที่ B2S ลาซาด้า หรือ ช้อปปี้

  1. Softkiss

โคมไฟตั้งโต๊ะตัวสุดท้ายนี้จะเป็นโคมไฟสำหรับใช้อ่านหนังสือเพื่อเป็นการถนอนเกี่ยวกับสายตารุ่นสัมผัสที่มาพร้อมไฟ LED ปรับความสว่างได้ 3 ระดับ เหมาะกับการอ่านหนังสือหรือใช้เปิดเพิ่มความสว่างในขณะทำงานบนโต๊ะ ตัวนี้หมุนงอได้ 360 องศา ใช้งานง่าย สามารถพับเก็บได้ นอกจากนี้ยังเป็นตัวที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ น้ำหนักเบาและกะทัดรัดไม่กินที่ ดีไซน์สวยตกแต่งห้องได้อย่างสบายตา

ราคา 168 บาท หาซื้อได้ในช้อปปี้ หรือ ลาซาด้า

และไม่ควรพลาด ufasociety auto คาสิโนออนไลน์ UFABET ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ติดตาม ข่าวสารวงการไอที และ อัพเดทได้ก่อนใครที่นี่

Chatchai

Website: