รีวิวแล็ปท็อป HUAWEI MateBook X Pro มาแรง 2022 ทรงพลังขั้นเทพ

รีวิวแล็ปท็อป HUAWEI MateBook X Pro มาแรง 2022 ทรงพลังขั้นเทพ

HUAWEI MateBook X Pro

แล็ปท็อป HUAWEI MateBook X Pro ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ ที่ใครๆต่างจะต้องประทับใจแน่นอน ในรุ่นนี้ที่มีการพัฒนามาแล้ว มีการดีไซน์ที่สวย หรูหรา ทันสมัย สามารถตอบสนองความต้องการต่อผู้ใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม มีความพรีเมียมมากกว่าเดิม ขุมพลังมาแรง มีความโดดเด่นในจอที่คมชัดทุกมิติ มีความคล่องตัวในการพกพา ที่สะดวกต่อการใช้งานสุดๆ 

ความน่าสนใจใน แล็ปท็อป HUAWEI MateBook X Pro

HUAWEI MateBook X Pro

เมื่อแกะกล่องมาแล้วจะพบว่ามีตัวเครื่อง มีคู่มือการใช้งาน มีบัตรประกัน อุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่และสายชาร์จมาให้ครบ ในการดีไซน์ที่เน้นความหรูหรา พรีเมียมมาก โดยมีการใช้วัสดุแมกนีเซียม ทำให้เครื่องมีความทนทานต่อการใช้งาน มีความบางอยู่ที่ 15.6 mm. น้ำหนักตัวเครื่องอยู่ที่ 1.26 กิโลกรัมเท่านั้น มีการเคลือบผิวมาได้สวย สัมผัสแล้วเกิดความนุ่มนวล เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาก หน้าจอที่มีขอบบางเป็นพิเศษ

HUAWEI MateBook X Pro

ฝาเครื่องจะเห็นได้ว่ามีโลโก้ชัดเจน อยู่กลางเครื่อง มีไมโครโฟนที่ติดตั้งมา 4 ตัวด้วยกัน อยู่ขอบเครื่อง 2 ตัว และอยู่ตรงเว้ากลางอีก 2 ตัว ส่วนทางขอบด้านข้างตัวเครื่องจะมีช่องให้ต่อสัญญาณเสียงให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง หรือจะเป็นไมโครโฟน สามารถที่จะถ่ายโอนข้อมูลได้ ใต้เครื่องจะมีความเรียบเนียนมาก มีช่องระบายอากาศดี ทำให้เครื่องไม่ร้อนได้ง่าย ตัวแผงคีย์บอร์ดที่สามารถปรับความสว่างได้สูงถึง 19 ระดับเลยทีเดียว มีระบบเซนเซอร์ที่ใช้สแกนลายนิ้วมือได้พร้อม ทำให้เข้าใช้งานได้รวดเร็วมาก

แล็ปท็อปHUAWEI MateBook X Pro ใช้งานได้มีประสิทธิภาพสุดคุ้ม

HUAWEI MateBook X Pro

ในการใช้งานที่มีความโดดเด่นอย่างมากในจอ ที่มีการแสดงผลออกมาในหน้าจอที่บางเฉียบ อยู่ที่ 14.2 นิ้ว เหมาะมากกับผู้ที่ชอบการตัดต่อวิดีโอ ภาพต่างๆ เนื่องจากว่ามีความละเอียดสูง มีความแม่นยำของสีมาก รองรับเฉดสีได้เยอะ แล้วยังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาพัฒนาในรุ่นนี้
แล็ปท็อปHUAWEI MateBook X Pro ที่มีความน่าสนใจ มีประสิทธิภาพสูง ใช้การตัดต่อได้ดีเยี่ยม แข็งแรง ทนทาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และอย่าพลาด hip hop panda เดิมพันง่าย เล่นได้จริง สนุก ปลอดภัย เชื่อถือได้ จ่ายจริง

ติดตาม ข่าวสารวงการไอที และ อัพเดทได้ก่อนใครที่นี่

Chatchai

Website: