หลุดสเปค DJI Mavic 3 โดรนสุดล้ำที่มาพร้อมกับตัวเลนส์ซูม 7x

หลุดสเปค DJI Mavic 3 โดรนสุดล้ำที่มาพร้อมกับตัวเลนส์ซูม 7x

DJI Mavic 3

DJI Mavic 3 โดรนที่เป็นของระดับไฮเอนด์ที่คาดว่าจะเปิดตัวภายในเดือนกันยายนนี้ ได้มีข้อมูลด้านสเปคหลุดออกมาว่า มันจะมาพร้อมกับตัวกล้องที่ได้รับการอัพเกรดให้มันมีสิ่งที่เทพกว่าในรุ่น Mavic 2

โดยอาจมาพร้อมกับตัวกล้องคู่  ประกอบด้วยกล้อง Telephoto ที่สามารถที่จะทำการซูมได้เลยระดับ 7x และกล้องหลัก F/2.8 EQV 24 ซึ่งตัวกล้องทั้ง 2 ตัวนี้นั้น สามารถที่จะทำการสลับกับการที่จะใช้งานนั้นเพื่อที่จะทำการเปลี่ยนของมุมมองกันได้แบบที่เนียน ๆ ได้อีกด้วย

DJI Mavic 3 สามารถบินต่อเนื่องได้นานสูงสุด 45 นาที

DJI Mavic 3

หลังจากที่ Mavic 2 เปิดตัวไปตั้งแต่ช่วงปี 2018 ล่าสุดก็ถึงคิวของโดรนรุ่นใหม่อย่างDJI Mavic 3 ที่คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในเดือนกันยายนนี้ โดยมันจะมาพร้อมกับสเปคที่ได้รับการอัพเกรดจากรุ่นก่อนหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นกล้องคู่ที่ประกอบด้วยกล้อง Telephoto กำลังซูมระดับ 7x บริเวณด้านบน

และกล้องหลัก F/2.8 EQV 24 ที่อยู่ด้านล่าง ซึ่งกล้องทั้ง 2 ตัวนี้ สามารถสลับการใช้งานเพื่อเปลี่ยนมุมมองแบบเนียน ๆ ไม่มีสะดุด รวมถึงตัวที่เป็นรีโมทของการคอนโทรลที่จะได้รับการอัพเกรดให้รองรับฟีเจอร์ DJI OcuSync 3.0 สำหรับการถ่ายทอดสดจากกล้องโดรนเข้ามาที่ตัวคอนโทรลเลอร์ได้เสถียรกว่าเดิม 

DJI Mavic 3

ทั้งนี้DJI Mavic 3 จะมีด้วยกัน 2 รุ่น ซึ่งเหมือนกันทั้งรูปร่างหน้าตาและสเปคโดยรวม ต่างกันตรงที่พื้นที่เก็บข้อมูลภายในที่รุ่นท็อปจะใช้ ROM แบบ SSD ขนาด 1TB ส่วนรุ่นเล็กจะใช้เป็นช่องใส่ microSD Card แทน  โดยทั้งสองรุ่นยังมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดเท่ากันที่สามารถที่จะทำการบินต่อเนื่องเลยได้แบบนานสูงสุด 45 นาที ซึ่งมากกว่ารุ่นเก่าอย่าง Mavic 2 ที่บินต่อเนื่องได้เพียง 31 นาทีเท่านั้น พูดง่าย ๆ ว่า แบตเตอรี่อึดขึ้นถึง 14 นาทีเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้เรายังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์สำคัญ ๆ ของเจ้าDJI Mavic 3มากนัก

ส่วนใหญ่ล้วนเป็นสเปคทั่วไปที่ยังมีสถานะเป็นเพียงข่าวหลุดอย่างไม่เป็นทางการเท่านั้น ฉะนั้นจึงต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกที แต่สำหรับใครนั้นที่กำลังอยากที่จะได้โดรนในแบบราคาที่มันนั้นเบา ๆ

DJI Mavic 3

แต่สเปคหนัก ๆ ก็สามารถไปหาโดรนรุ่นเล็กอย่าง DJI Mini SE มาลองเล่นกันได้เลย เพราะวางจำหน่ายในบ้านเรามาสักพักหนึ่งแล้ว และอย่าพลาด sa gaming เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย มีเกมเดิมพันมากมาย รางวัลเยอะ ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารวงการไอที และ อัพเดทได้ก่อนใครที่นี่

Chatchai

Website: