Transcend DrivePro 230 กล้องติดรถยนต์รุ่นใหม่

Transcend DrivePro 230 กล้องติดรถยนต์รุ่นใหม่

Transcend DrivePro 230

ในสังคมปัจจุบันนั้นการสัญจรไปมาถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ใช้รถใช้ถนนจะต้องระมัดระวังอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นตามการจราจรถ้าหากเรามีอุปกรณ์ที่สามารถบันทึกภาพเกี่ยวกับการขับรถหรือการจราจรในแต่ละวันได้จะถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเป็นอย่างมากเพราะจะช่วยเก็บบันทึกเหตุการณ์ต่างๆที่จะเกิดขึ้นกับตัวผู้ใช้รถใช้ถนน วันนี้เราจะมีอุปกรณ์มาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกันนั่นก็คือ Transcend DrivePro 230  เป็นกล้องติดรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีราคาย่อมเยาโดยเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 4,000 บาทเท่านั้นเป็นกล้องติดรถยนต์ที่มีขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบาและมีหน้าจอกว้างถึง 2.4 นิ้วกันเลยทีเดียวมีความละเอียดสูงเราจึงอยากจะแนะนำให้ทุกท่านรู้จักเกี่ยวกับประสิทธิภาพในการทำงานรวมถึงประโยชน์ที่จะได้รับ ทุกท่านเลือกใช้กล้องติดรถยนต์รุ่นดังกล่าวว่าท่านจะได้รับอะไรบ้างไปดูกันเลย

ประสิทธิภาพของกล้องติดรถยนต์ Transcend DrivePro 230

Transcend DrivePro 230

สำหรับประสิทธิภาพของกล้องติดรถยนต์ Transcend DrivePro 230 มีประสิทธิภาพในการทำงานสูงเป็นอย่างมากเพราะมีความละเอียดสูงสุดและมีรูรับแสงถึง f 2.0 ให้มุมกว้างมากถึง 130 องศากันเลยทีเดียวมีหน้าจอ LCD ที่มีขนาดกว้าง 2.4 นิ้วถือได้ว่าไม่ธรรมดาสำหรับกล้องติดรถยนต์ที่มีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 4,000 บาทแต่ประสิทธิภาพที่ได้รับตอบแทนกลับมานั้นเกินคุ้มค่าอย่างแน่นอน

Transcend DrivePro 230

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นยังเป็นกล้องที่มีดีไซน์การออกแบบที่เรียบหรูแปลกใหม่และไม่เหมือนใครเหมาะสำหรับติดรถยนต์ของทุกท่านเพราะจะให้ความรู้สึกหรูหราและเขายังมีระบบการเชื่อมต่อ WiFi ที่สามารถดูภาพการบันทึกต่างๆผ่าน Application ที่เชื่อมต่อกับ Smart Phone โทรศัพท์มือถือหรือ iPad ของทุกท่านที่สามารถติดตั้งแอพพลิเคชั่นได้เป็นอย่างดีซึ่งเป็นจุดเด่นของรุ่นดังกล่าวยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เขายังมีระบบการติดตั้ง gps ที่สามารถบอกตำแหน่งได้ภายในตัวหรือตำแหน่งของการเกิดวีดีโอคลิปต่างๆแม้กระทั่งภาพนิ่งที่เราต้องการอีกด้วยถือได้ว่าเป็นกล้องติดรถยนต์ที่มีราคาประหยัดงบประมาณแต่คุณภาพนั้นเกินคุ้มอย่างแน่นอน

Transcend DrivePro 230

ประโยชน์ของการใช้กล้องติดรถยนต์ Transcend DrivePro 230สำหรับประโยชน์ของการใช้กล้องติดรถยนต์ Transcend DrivePro 230 เป็นอุปกรณ์ที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากเพราะจะช่วยบันทึกวีดีโอในแต่ละวันของการใช้รถใช้ถนนของทุกท่านได้อย่างยอดเยี่ยมรวมถึงสามารถถ่ายภาพได้ตามความพึงพอใจของทุกท่านอีกด้วยช่วยสอดส่องดูแลการจราจรหากเกิดอุบัติเหตุถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่สามารถบันทึกภาพไว้ได้เพื่อใช้ในการพิจารณาหากถึงขั้นระบบศาลหรือว่ามีอุบัติเหตุที่รุนแรง นอกจากนี้เขายังมีระบบการแจ้งเตือนระยะห่างของรถคันข้างหน้าหากมีความใกล้ชิดกันเกินไปจะแจ้งเตือนให้ทุกท่านระมัดระวังความเร็วและเตือนการเปิดไฟหน้ารถอีกด้วยเหมาะสำหรับทุกท่านที่ใช้รถใช้ถนนเป็นระยะเวลานานหรือขับรถเป็นประจำเพราะเขาจะเป็นอุปกรณ์ที่สอดส่องดูแลความปลอดภัยรวมถึงบอกตำแหน่งที่ตั้งของการขับขี่รถท่านได้เป็นอย่างดี

ติดตาม ข่าวสารวงการไอที และ อัพเดทได้ก่อนใครที่นี่

Chatchai

Website: